Phường Phú Mỹ tổ chức chương trình “Mâm cơm ngày Tết” năm 2023

Ngày 17/01/2023

        Chiều tối ngày 15/01, tức 24 Tết, tại công viên khu phố 5, phường Phú Mỹ đã tổ chức chương trình “Mâm cơm ngày Tết”. Dự chương trình Phạm Văn Nồng- Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường.

Hình ảnh tại chương trình

       Chương trình bao gồm các chuỗi hoạt động hớt tóc miễn phí cho thanh niên, gian hàng giá tốt, gian hàng đổi rác thải lấy quà tặng, biểu diễn giao lưu văn nghệ và đặc biệt là tổ chức hội thi nấu ăn Mâm cơm Ngày Tết với sự tham gia của các chi hội thanh niên công nhân nhà trọ, chi đoàn khu phố… Chương trình đã diễn ra sôi nổi, vui tươi và lành mạnh, phần nào giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức rõ trách nhiệm sẻ chia của bản thân đối với cộng đồng, hướng đến an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

        Dịp này, địa phương cũng đã trao 160 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng cho thanh niên công nhân khó khăn, không có điều kiện về quê đón tết.

         Chương trình “Mâm cơm Ngày Tết” nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, hội viên, Thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón tết; được đón một mùa xuân tươi vui, ấm áp tại nơi sinh sống tạm trú, đồng thời hưởng ứng đề án Nâng cao chất lượng cuộc vận động Xây dựng nếp sống văn hóa- văn minh đô thị trên địa bàn thành phố với tiêu chí xây dựng hình ảnh người công dân 5 gương mẫu, sống nhân ái, nghĩa tình, có trách nhiệm với cộng đồng.

       Hình ảnh tại chương trình


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề