Ban Chỉ huy quân sự thành phố Thủ Dầu Một tổ chức hội thi Nấu bánh và làm báo tường

Ngày 17/01/2023

      Sáng ngày 17/01, Ban chỉ huy quân sự thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức hội thi Nấu bánh chưng, bánh Tét và Hội thi làm báo tường trang trí ngày Tết.

Hình ảnh tại hội thi

       Tham gia hội có thi có các đội thuộc Ban chỉ huy quân sự các phường trên địa bàn thành phố. Hội thi diễn ra trong 02 ngày, các đội sẽ trải qua phần thi gói bánh, nấu bánh và trưng bày bánh, thực hiện trang trí làm báo tường.

       Ban tổ chức hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo, các đội tham gia nhiệt tình, sôi nổi, đã tạo một không khí thi đua phấn khởi, vui tươi trong ngày giáp Tết.

        Hội thi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo khí thế vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), mừng Xuân Qúy Mão 2023; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, gắn với thực hiện hiệu quả yêu cầu, nhiệm vụ của đơn vị; đồng thời, phát huy giá trị văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, thắt chặt tình đoàn kết giữa ban chỉ huy quân sự các phường..

       Hình ảnh tại hội thi


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề