Trường tiểu học Hiệp Thành nâng cao chất lượng dạy và học

Ngày 29/05/2023
Cỡ chữ: A+ A A-

        Với tinh thần đoàn kết, tâm huyết với nghề, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Hiệp Thành đã có nhiều thành tích trong nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của ngành Giáo dục thành phố. Tại lễ tổng kết năm học 2022-2023 vào sáng ngày 26/5, bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố TDM đã đến dự và phát biểu tại lễ tổng kết.

Hình ảnh tại buổi lễ

        Báo cáo tại buổi lễ tổng kết năm học, nhà trường đã nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, trường đã tập trung củng cố cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học, xây dựng đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, tạo môi trường học tập lành mạnh, thân thiện để mỗi thầy cô giáo thực sự là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo. Bên cạnh đó, nhà trường hướng trọng tâm vào công tác giảng dạy học sinh, hàng ngày đều tổ chức phụ đạo cho các em còn hạn chế về nhận thức. Những học sinh khá, giỏi, các em được chọn những môn học thế mạnh, thực sự yêu thích và được bồi dưỡng để tham gia thi học sinh giỏi các cấp.

       Năm học 2022-2023, Trường Tiểu học Hiệp Thành có 50 lớp với tổng số 2004 học sinh. Với kết quả trong năm học qua, 100% học sinh trong toàn trường hoàn thành chương trình tiểu học, 98,60% học sinh hoàn thành chương trình lớp học lần 1. Chất lượng đội ngũ giáo viên không ngừng được nâng lên, 100% giáo viên của trường đạt trình độ chuẩn, nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp; các thầy cô giáo đều tận tụy, trách nhiệm với công việc.

        Dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã vinh dự tiếp tục được công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

         Kết quả tổng kết năm học 2022-2023, Trường tiểu học Hiệp Thành có số học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 1.976/2.004 học sinh, tỷ lệ 98,6%; học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt tỷ lệ 100%, nhà trường đã khen thưởng 793 học sinh.

        Hình ảnh tại buổi lễ

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề