Thành phố Thủ Dầu Một khai giảng lớp học bơi miễn phí cho trẻ em

Ngày 11/06/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

  Hưởng ứng chương trình phòng, chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một; Sáng ngày 10/3, tại hồ bơi Tiamo Phú Thịnh, Phòng Lao động thương binh xã hội thành phố phối hợp cùng UBND phường Chánh Nghĩa và CLB Thể thao Tiamo Phú Thịnh tổ khai mạc lớp học bơi lội cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố năm 2024. Tham dự lễ khai mạc có ông Trần Bảo Lâm – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một cùng hơn 100 trẻ em, học sinh trên địa bàn thành phố.

Hình ảnh tại Lễ khai mạc

      Tham gia lớp học, các em được miễn phí vé vào cổng; được dạy các kỹ năng bơi cơ bản như: Bơi sải, bơi ếch, kỹ năng phòng tránh đuối nước…; được hướng dẫn cách tự cứu mình khi bị đuối nước…Đặc biệt, lớp học ưu tiên cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống, học tập trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.
       Đây là hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng phòng chống đuối nước cho học sinh; góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè cho các em, tuyên truyền nâng cao nhận thức và các kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước cho thiếu nhi trên địa bàn...

 

       Hình ảnh tại Lễ khai mạc


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề