Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một tiếp xúc cử tri phường Chánh Mỹ

Ngày 18/06/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

  Sáng ngày 17/6, đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một tiếp xúc cử tri phường Chánh Mỹ trước kỳ họp thường lệ giữa năm HĐND tỉnh và HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố.

Hình ảnh tại buổi tiếp xúc cư tri
 

     Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Chánh Mỹ đã được nghe đại diện đại biểu HĐND tỉnh, thành phố báo cáo kết quả hoạt động của thường trực HĐND tỉnh, thành phố 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024; đồng thời thông báo nội dung dự kiến cuộc họp thường lệ cuối năm HĐND tỉnh và kỳ họp thứ chín HĐND thành phố; trả lời các ý kiến của cử tri tại kỳ họp lần trước.

     Sau khi nghe báo cáo, cử tri phường đã có một số ý kiến như căn cứ thực hiện việc áp đơn giá tái định cư của người dân; phụ cấp cho đối tượng kiêm nhiệm tại khu phố; chế độ hỗ cho lực lượng tổ dân phố không đủ điều kiện tham gia theo luật mới; biện pháp khắc phục việc ngập tràn nước vào nhà dân trên địa bàn…

      Đại diện đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã giải trình kiến nghị của cử tri tại kỳ họp, đối với những kiến nghị không thuộc thẩm quyền, sẽ tiếp thu và gửi các ngành chức năng trả lời cho cử tri trong kỳ họp tới.
 

      Hình ảnh tại buổi tiếp xúc cư tri


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề