Đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thăm gia đình chính sách

Ngày 19/07/2022

       Chiều ngày 18/7, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2022, đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Chánh Nghĩa.

Hình ảnh thăm, tặng quà

      Đoàn đã đến thăm gia đình ông Ngô Viết Bồng, thương binh 4/4, ông Phạm Văn Rỷ, thương binh 4/4; bà Phạm Thị Anh, vợ liệt sỹ và ông Phạm Văn Thu, thương binh 4/4.

       Tại các nơi đến thăm, đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc, đồng chí khẳng định chính quyền và nhân dân thành phố luôn trân trọng những đóng góp, công lao, sự hy sinh, mất mát của các thế hệ cha anh; thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần với người có công, gia đình chính sách trên địa bàn. Đồng thời đề nghị các gia đình tích cực động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

       Trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo địa phương, các gia đình chính sách đều xúc động bày tỏ niềm phấn khởi, lòng biết ơn và hứa cùng con cháu tiếp tục phát huy truyền thống, góp sức xây dựng Thủ Dầu Một ngày càng văn minh, giàu đẹp, hiện đại.

       Hình ảnh thăm, tặng quà

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề