Thành phố Thủ Dầu Một thăm tặng quà đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ

Ngày 20/07/2022

        Sáng ngày 20/7, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2022, đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Hiệp Thành và Phú Cường.

Hình ảnh thăm, tặng quà

        Đoàn đã đến thăm gia đình ông Hồ Minh Phương- nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Phúc Lâm- con liệt sĩ, nguyên UVTV Tỉnh ủy, ông Nguyễn Hoài Nhơn- Thương binh 2/4 và ông Phan Văn Ngon- thương binh ¾.

        Tại các nơi đến thăm, bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trân trọng trước sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc, khẳng định chính quyền và nhân dân thành phố luôn thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình, đối tượng chính sách trên địa bàn. Đồng thời đề nghị các gia đình tích cực động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

       Trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo địa phương, các gia đình chính sách đều xúc động bày tỏ niềm phấn khởi, lòng biết ơn và hứa cùng con cháu tiếp tục phát huy truyền thống góp sức xây dựng Thủ Dầu Một ngày càng văn minh, giàu đẹp, hiện đại.

       Hình ảnh thăm, tặng quà

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề